Sơn La là một tỉnh nằm ở khu vực phía Bắc của Việt Nam. Nơi đây không chỉ được biết đến với những địa danh du lịch nổi tiếng như Tà Xua, Mộc Châu… mà còn gây được ấn tượng với sự phát triển nhanh chóng và đa dạng của kiến trúc xây dựng. Những mẫu nhà đẹp, biệt thự, nhà vườn mọc lên ngày càng nhiều. Đi cùng với đó là không gian sân vườn cũng được nâng cấp lên một tầm cao mới với yêu cầu cao hơn. Xem ngay những hình ảnh sau tại công trình nhà anh Tuấn để thấy được một vẻ đẹp quan sân vườn biệt thự tại Sơn La.

thiết kế thi công sân vườn biệt thự tại Sơn La

Hình ảnh thiết kế phối cảnh 3D

Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự này được bố trí nhiều cảnh quan, cây xanh tự nhiên với các kích thước khác nhau nhưng vẫn tương xứng, phù hợp để mang lại sự gần gũi và hài hòa với kiến trúc của ngôi nhà. Những loại cây thân lớn được được trồng để tạo ra sự che chở và bóng mát cho cả khuôn viên.

thiết kế thi công sân vườn biệt thự tại Sơn La

Hàng cau vua với dáng đứng thẳng tắp và cao vút như tô điểm thêm vẻ đẹp thanh toát cho khuôn viên này. Đây là loại cây ưa sáng, hoa có màu trắng, chịu hạn tốt và sống lâu năm. Trồng cây cau vua trước nhà mang hàm ý phong thủy là cầu mong may mắn, tiền tài và thịnh vượng trong công việc cũng như cuộc sống gia đình viên mãn.

thiết kế thi công sân vườn biệt thự tại Sơn La

Nhìn vào khu vườn này, người ta dễ dàng hình dung ra một khoảng không gian thơ mộng trên nền xanh của cây cối. Cộng với sự khỏe khoắn của những thức cột cổ điển và đường cong nghệ thuật của khung vòm thì đây là một chi tiết vô cùng độc đáo và thu hút. Bên cạnh đó là những cây trang trí xinh xắn với những bông hoa khoe sắc thắm. Các tiểu cảnh chum gốm được trồng thêm cây cau cảnh cùng là một nét rất quen thuộc. Điều này giúp cho bất kì ai khi đến với nơi đây đều có cảm giác vừa lạ vừa quen.

thiết kế thi công sân vườn biệt thự tại Sơn La

Trong không gian cảnh quan sân vườn này, tại góc của khuôn viên còn có một hồ cá koi bên cạnh chòi nghỉ và hòn non bộ. Tại chòi nghỉ, nơi gia chủ kê bộ bàn trà và có thể nghỉ ngơi, nhìn ngắm cảnh sắc lung linh và tươi đẹp của cả sân vườn. Từ đây, còn được kết nối dễ dàng với các khu vực khác thông qua đường dạo lát đá uyển chuyển.

thiết kế thi công sân vườn biệt thự tại Sơn La

Hình ảnh quá trình thi công thực tế

Chúng tôi đã lựa chọn những nguyên vật liệu thi công cho sân vườn biệt thự này rất cẩn thận. Từng viên đá được cẩn thận đo kích thích, chọn những khối đá đẹp nhất và vận chuyển đến công trình. Tổ chức không gian đều được sắp xếp tiếp nối nhau, không tạo nên sự hỗn độn nhưng vẫn lấp đầy các khoảng trống đúng như bản vẽ đã thiết kế.

thiết kế thi công sân vườn biệt thự tại Sơn La

thiết kế thi công sân vườn biệt thự tại Sơn La

Phần tiểu cảnh hồ cá và chòi nghỉ đều có kết cấu bê tông cốt thép chắc chắn. Các hệ thống lọc hồ cá koi cũng được bố trí tại vị trí thuận lợi, các trang thiết bị nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn cao và độ hoàn hảo nhất. Khi đưa vào sử dụng, hồ cá này sẽ đạt tiêu chuẩn hồ cá ngoài trời. Những chú cá koi sẽ có sức sống tốt và khỏe mạnh. Mọi người khi nhìn ngắm chúng bơi lội sẽ là vẻ đẹp dịu dàng và là trải nghiệm rất thư giãn.

thiết kế thi công sân vườn biệt thự tại Sơn La

Quá trình trồng những cây bóng mát, cây lớn được thi công trước. Những cây được trồng đều được chọn lựa từ vườn ươm cây của chúng tôi. Những giống cây không phải quá quý hiếm nhưng đạt chất lượng tốt và sức sống như đúng cam kết thì không phải dễ dàng. Kết thúc quá trình xây dựng thô và trồng cây lớn, chúng tôi thực hiện dọn dẹp mặt bằng và chuẩn bị những công tác thi công cuối cùng.

thiết kế thi công sân vườn biệt thự tại Sơn La

thiết kế thi công sân vườn biệt thự tại Sơn La

Hoàn tất công trình, chủ đầu tư đã tiến hành nghiệm thu và hài lòng với kết quả mà chúng tôi đã tạo ra. Gia chủ – anh Tuấn cũng đã gửi lời cảm ơn đến sân vườn Á Đông vì những cố gắng của cả đội ngũ đã thực hiện cảnh quan sân vườn cho gia đình anh một cách đẹp mắt và ấn tượng. Chúng tôi thấy đó chỉ là nhiệm vụ và điều đương nhiên phải thực hiện. Nhưng đây cũng là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng và mang đến những không gian sân vườn đẹp cho tất cả mọi gia chủ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hotline liên hệ 24/7: 0913.134.903.