Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, đô thị hóa với mật độ cao dẫn đến không gian càng chật hẹp. Xu hướng bố trí những tiểu cảnh thiên nhiên trong không gian ngồi nhà như: cây xanh, hồ nước, thác nước, tường nước…. ngày càng tăng. Sân vườn Á Đông xin giới thiệu đến quý khách hàng một thác nước mini độc đáo, tinh tế, đậm chất nghệ thuật. Với mẫu thiết kế này, bạn vừa có thể tiết kiệm diện tích sân vườn, vừa tiết kiệm được kha khá chi phí. Ngoài ra còn mang đến một không gian như “tiên cảnh” ngay chính trong khuôn viên của gia đình mình.

Khi được anh Hòa – chủ đầu tư dự án liên hệ và trao đổi về những mong muốn bố trí tiểu cảnh thác nước trên tường, đội ngũ tư vấn đã nhanh chóng nắm bắt được thông tin và chuyển đến phòng thiết kế. Dựa trên hiện trạng và ý trưởng ban đầu, chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành một bản thiết kế sơ bộ. Với diện tích tường lên đến 16m2 thì đây là một không gian cũng không hề nhỏ. Qua quá trình trao đổi và chính sửa thì bản vẽ cuối cùng đã được hoàn thất. Nhận được cái gật đầu của gia chủ, chúng tôi đã bắt tay ngay vào quá trình thi công hoàn thiện.

Thiết kế thác nước tường tại Hà Nội

Trên đây là bản vẽ thiết kế phối cảnh thác nước tường tại Hà Nội cho gia đình anh Hòa. Những hình ảnh sau khi hoàn thiện sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, kính mời quý khách hàng tiếp tục theo dõi và ủng hộ sân vườn Á Đông. Mọi ý tưởng, yêu cầu của quý khách hàng về các không gian sân vườn, giải pháp cảnh quan sẽ được chúng tôi hiện thực hóa một cách nhanh chóng. Đừng ngần ngại liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn có một không gian sống thật tiện nghi, thoải mái và hợp với xu hướng nhất hiện nạy.

Sân vườn á đông – Hotline: 0913.134.903.