Sau mỗi công trình được hoàn thành, sau những nụ cười rạng rỡ và lời động viên tích cực của gia chủ, chúng tôi lại có thêm động lực, thêm yêu những việc mà mình đang làm, thêm khát khao mang nhiều không gian đẹp đến cho mọi người hơn.

Trung tâm tổ chức sự kiện là nơi thường xuyên đón nhận số lượng lớn khách ra vào. Bởi vậy, có một không gian tiểu cảnh đẹp được coi như bộ mặt của cả trung tâm đó. Nếu biết cách thiết kế thi công tiểu cảnh sẽ càng thu hút nhiều vận may đến. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế từ quá trình thi công cho tiểu cảnh tại một trung tâm sự kiện ở Hà Tĩnh nhé.

Ngay từ khi mới bước vào một tiểu cảnh với không gian mở đa dạng được hiện ra. Từ phía đường chính đã có thể dễ dàng nhìn thấy ngay không gian này. Nơi đây được bày trí khá chi tiết, mỗi khóm cây, tảng đá đều được sắp xếp theo ý đồ. Ở giũa có lối đi lát đá, xung quanh còn là thảm cỏ xanh mát và những bông hoa sắc màu thi nhau đua nở.

thuc te thi cong tieu canh trung tam su kien

Ở phía đối điện là hình ảnh về một tổ hợp gồm nhiều tiểu cảnh khác nhau. Hòn non bộ là một tiểu cảnh đẹp mắt và dễ hàng để tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian công trình. Ở dự án này, với ý tưởng từ chủ đầu tư, chúng tôi đã dựng nên một tiểu cảnh hòn bộ khá đồ sộ với những tảng đá cổ thạch xếp chồng lên nhau. Với vẻ ngoài độc đáo, các đường vân đá màu trắng đan xen song song với nhau và màu sắc ấn tượng, loại đá cổ thạch được sử dụng nhiều trong trang trí tiểu cảnh.

thuc te thi cong tieu canh trung tam su kien

Kết hợp với một hệ thống đài phun nước mini giúp cho sự xuất hiện của hòn non bộ càng thêm đẳng cấp. Một chi tiết bên cạnh hòn non bộ là hồ nước và các chi tiết trang trí như cầu bắc ngang, cây xanh xung quanh hồ… khiến không gian trở nên gần gũi hơn. Mọi người có thể đứng trên cầu và thoải mái nhìn ngắm không gian xung quanh với sự thoải mái và tự nhiên nhất

thuc te thi cong tieu canh trung tam su kien

Khung cảnh hồ nước và hòn non bộ lúc về đêm thật lộng lẫy và lung linh khi được kết hợp với ánh đèn. Ngoài ra là những bức tường được đắp tranh đá nghệ thuật trang trí nhẹ nhàng và cuốn hút. Bất kì ai khi ghé thăm công trình này đều có cảm nhận sự thân thuộc, vẻ đẹp mãn nhãn và kì công của những người đã làm nên không gian tiểu cảnh đẹp.

thuc te thi cong tieu canh trung tam su kien

Trên đây là những hình ảnh mà sân vườn Á Đông đã ghi lại được từ quá trình thi công đến lúc hoàn thành tại trung tâm sự kiện lớn ở Hà Tĩnh. Chủ đầu tư đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi thực tế hoàn thiện còn đẹp hơn cả trên bản vẽ. Còn chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hành trình mang đến những vẻ đẹp tiểu cảnh từ những thiết kế sáng tạo cùng quá trình thi công tâm huyết, tỉ mì và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng ghé thăm trang web: sanvuonadong.vn hoặc liên hệ Hotline 0913.134.903. Nhất định chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng.