Trên đà phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu của con người trong thiết kế thi công tiểu cảnh tại nhà càng được chú trọng. Trong đó, thiết kế thi công hồ cá Koi là mong muốn hàng đầu của nhiều gia đình. Lựa chọn phong cách nào để xây dựng? Đơn vị nào thi công uy tín và chuyên nghiệp?… Đây đang là các câu hỏi lớn mà nhiều gia chủ đau đầu đi tìm câu trả lời.

Tại Sân vườn Á Đông, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng đa dạng những mẫu thiết kế đẹp mắt và mỗi công trình thi công sẽ là điểm nhấn và phong cách, cá tính riêng của từng gia chủ. Công trình thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh cho căn biệt thự view biển của chú Hải chắc chắn sẽ để lại ấn tượng với bạn. 

Hành trình tìm đến Sân vườn Á Đông của chú Hải

“Tìm được  đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi ưng ý với tôi thật khó đấy. Tôi đã phải tham khảo rất nhiều công ty mới thấy thiết kế bên Á Đông thực sự ưng ý với tôi” – chú Hải tại Quảng Ninh chia sẻ. Quả thực như vậy, tìm được đơn vị phù hợp với mình rất khó, song không phải đơn vị nào cũng có bề dày kinh nghiệm thiết kế và thi công theo chuẩn “ tỉ lệ vàng”.

Đến với Sân vườn Á Đông, chú Hải đã phải rất ấn tượng trước những mẫu thiết kế 3D và công trình thực tế chúng tôi đã thi công. Và dựa trên không gian biệt thự view biển của gia đình chú, bản thiết kế cũng đã nhah chóng được hoàn thiện. Sau quá trnfh thi công, cuối cùng công trình hồ cá Koi cũng đã hoàn thành ngoài sự mong đợi của gia chủ và đội ngũ nhân viên thiết kế chúng tôi.

thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh view 01

Ý nghĩa phong thủy của hồ cá Koi trong gia đình chú Hải

Cá Koi là một loại cá đa sắc màu, mỗi màu sắc của chúng đều mang những ý nghĩa  phong thủy khác nhau, nhưng điểm chung là đều mang lại vượng khí, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ. Chú Hải đã cẩn thận chọn lựa rất nhiều loại cá khác nhau cho hồ cá koi của nhà mình. Chúng có những ý nghĩa riêng biệt như:

  + Cá Koi đen: biểu hiện cho ý chí, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để chạm tới thành công. Đồng thời , đây là biểu tượng của người cha – trụ cột trong gia đình.

  + Cá Koi đỏ: đem lại sự mãnh liệt trong tình yêu, người giữ gìn tổ ấm của gia đình.

  + Những chú Koi màu xanh thường rất mạnh mẽ. Koi màu xanh và trắng là biểu tượng của những chàng trai mạnh mẽ trong gia đình. Nó cũng mang trong mình ý nghĩa chung của màu xanh đó là tượng trưng cho sự hòa bình, tĩnh lặng và bình tĩnh.

  + Cá Koi Vàng tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh view 02

Tiểu cảnh hồ cá koi đẹp mắt cho căn biệt thự view biển

 Căn biệt thự của chú Hải có vị trí nằm tại TP Hạ Long và có view nhìn ra biển mang trong mình sự hoàn hảo và tiện nghi. Hồ cá Koi có hình dáng giọt nước, xung quanh là hàng đá cuội, đá vân mây bao bọc. Những lùm cây cỡ vừa ưa nước che mát cho cá, đông thời điều hòa nhiệt độ nước và cung cấp thêm oxi cho cá phát triển.  Chuối  cảnh, dương xỉ,… cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tô điểm thêm cho hồ. Tạo nên sự sinh động về mặt âm thanh cho hồ phải kể đến tiếng róc rách được phát ra từ khe nước của hòn non bộ. Quả thật, đây là một công trình khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh view 03

Mỗi một công trình được khách hàng hài lòng và ủng hộ là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu trên con đường trở thành đơn vị dẫn đầu xu thế trong ngành. Mọi thắc mắc có thể liên hệ ngay đến Sân vườn Á Đông. Chúng tôi luôn có những chuyên gia hàng đầu, sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng. Điện thoại hỗ trợ tư vấn 24/7: 0913.134.903.