Bắc Giang là một tỉnh nằm tại khu vực phía Bắc của Việt Nam ta. Địa danh này nổi tiếng với những địa thắng đẹp như Đồng Cao, Đồng Thông, Thành cổ Xương Giang… Đi cùng với đó là sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc và hội tụ đủ yếu tố để trở thành trung tâm kinh tế của miền Bắc. Trong những năm gần đây, tại Bắc Giang, sự xuất hiện của các căn biệt thự ngày càng nhiều. Và những gia chủ dần quan tâm hơn đến không gian cảnh quan sân vườn trong chính ngôi nhà của mình. Tại bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu hòn non bộ đẹp được thi công tại sân trước biệt thự nhà anh Quỳnh – Bắc Giang

Ý nghĩa của hòn non bộ với cuộc sống

Ý nghĩa hòn non bộ là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay, và anh Quỳnh cũng không ngoại lệ. Sở hữu một căn biệt thự đắt giá tại TP Bắc Giang nên gia chủ – anh Quỳnh cũng mong muốn gia đình có những mẫu hòn non bộ đẹp và có ý nghĩa. Ngoài mục đích đem tới không gian sinh động, lôi cuốn cho ngôi nhà, các mẫu thiết kế thi công hòn non bộ còn giúp mang lại sự cân bằng về âm dương, mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

Hiểu được ý nghĩa đó, anh Quỳnh cũng đã liên hệ và nhận tư vấn từ các đơn vị khác nhau nhưng chỉ có sân vườn Á Đông là khiến anh bị thuyết phục. Quá trình chọn lựa mẫu nhanh chóng được thực hiện và chúng tôi đã bắt tay ngay vào thi công để đạt đúng tiến độ mà gia chủ mong muốn

Thi công hòn non bộ tại Bắc Giang 01

Hình ảnh hòn non bộ đang trong quá trình hoàn thiện

Ý tưởng thiết kế hòn non bộ ở sân trước biệt thự anh Quỳnh

Với việc chọn lựa được các phiến đá cổ thạch cỡ lớn làm chủ đạo, kết hợp tạo hiệu ứng thác nước khiến cho không gian sân trước của căn biệt thự thật ấn tượng. Để tăng thêm tính thẩm mĩ của hòn non bộ, các kiến trúc sư đã khéo léo đặt những cây xanh xung quanh để tạo cảm giác như một ngọn núi thực sự. Ngoài ra, sự xuất hiện của hồ cá Koi bên cạnh hòn non bộ đã góp phần làm nổi bật cả ngôi nhà. Dù chỉ vỏn vẹn trong diện tích 15m2 nhưng cũng đủ để cho thấy được nét cá tính, vẻ sang trọng của không gian. Xung quanh hồ cá còn có những cây thân nhỏ, khóm hoa đa sắc màu là những chi tiết phụ trang trí sắp đặt có chủ đích của những nghệ nhân thi công.

Thi công hòn non bộ tại Bắc Giang 02

Sự lung linh, huyền ảo hòn non bộ lúc về đêm kết hợp với ánh đèn

Nếu quý khách hàng cảm thấy ấn tượng với công trình thi công hòn non bộ tại Bắc Giang – sân trước biệt thự anh Quỳnh thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0913.134.903 để biết thêm thông tin và chi tiết. Sân vườn Á Đông – nơi đem lại sự đẳng cấp cho không gian sống của bạn.