Văn phòng nơi mà chúng ta chúng ta dành khoảng 8 tiếng để làm việc. Thời gian này chiếm một phần ba thời gian trong một  ngày. Vì vậy một nơi làm việc với nhiều cây xanh là điều tuyệt vời, giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái, thư giãn. Từ đó hiệu quả công việc cũng được đẩy lên cao hơn. Hiểu được điều đó, nhiều công ty đã mang ý tưởng vườn tường đứng đến cho không gian văn phòng. Công trình do sân vườn Á Đông hoàn thiện dưới đây tại công ty Minh Long là một gợi ý hoàn hảo khi đưa cây xanh đến văn phòng.

Thi vườn tường đứng văn phòng làm việc công ty

Đây là giải pháp tối ưu nhất về diện tích nhưng lại mang đến hiệu quả tuyệt vời. Nó giải quyết vấn đề cải thiện môi trường văn phòng trong sạch hơn. Ngoài ra nó còn phần nào giúp giảm tiếng ồn, tạo sự thư giãn, giảm bớt căng thẳng trong giờ làm việc của các nhân viên. Làm cho những con người trong văn phòng đó không còn cảm giác bị gò bó, thay vào đó là sự tự do về không gian nhưng lại vẫn có những sự riêng tư cần thiết.

Thi vườn tường đứng văn phòng làm việc công ty

Sự kết hợp xen kẽ giữa các loại cây một cách hợp lí tạo nên một bức tranh tổng thể mang hơi hướng hiện tại. Khi nhìn vào chúng, mọi người có thể thư giãn một chú và sau đó là tập trung tối đa vào công việc hơn.

Thi vườn tường đứng văn phòng làm việc công ty

Sau khi hoàn thi công vườn tường đứng cho công ty Minh Long, chủ đầu tư đã rất hài lòng. Bởi thay vì sử dụng các vật liệu phổ thông để ngăn cách không gian và phân chia văn phòng thì mảng xanh được tạo là điều mà rất nhiều người đã mong đợi. Những mảng màu nhàm chán sẽ được thay thế và tô điểm bởi màu xanh mướt của những chiếc lá. Công trình thi công đã dễ dàng ăn nhập với không gian xung quanh tạo thành cảnh quan cân đối và hài hòa. Văn phòng đã có những màu xanh sáng tạo, không gian ấn tượng, thể hiện được bản chất riêng biệt của của là điều mọi cơ quan, tổ chức đều hướng tới. 

Thi vườn tường đứng văn phòng làm việc công ty

Sân vườn Á Đông luôn thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn đang cần tư vấn hoặc có nhu cầu thiết kế thi công vườn tường đứng cho văn phòng công ty, nhà riêng, trường học, spa…. Bằng kinh nghiệm thực tiễn với những giải pháp sân vườn ở rất nhiều công trình đã ti công trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh cùng chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn. Xem thêm những công trình khác và bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Hotline tư vấn 24/7: 0913.134.903.