Top 5 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà

Tiểu cảnh trong nhà là một loại hình trang trí cho chăn phòng khách, ban công, phòng ăn hay thậm chí phòng ngủ của bạn. Bạn có giống như tôi không? Hiện nay có rất rất nhiều người trong chúng ta có thể bị nhốt trong mùa đông hoặc không có không gian để chăm sóc một khu vườn ngoài trời. Vì vậy, chúng ta hãy tập trung vào việc đưa khu vườn ngoài trời vào trong nhà.

tiểu cảnh sân vườn
Tiểu cảnh trong nhà

1.Vị trí thiết kế tiểu cảnh trong nhà đẹp

Mỗi con người sinh ra sẽ thuộc vào 1 trong 5 cung mệnh sau đây: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy, sân vườn Á Đông sẽ tư vấn và thiết kế tiểu cảnh trong nhà sao cho phù hợp với mỗi cung mệnh để nó có thể tác và trấn áp hung khí, mang lại cho bạn tài lộc và may mắn.

Sân vườn Á Đông áp dụng kết hợp các nguyên tắc và yếu tố được sử dụng để thiết kế tiểu cảnh trong nhà, Với những vị trí đặt sao cho hợp phong thủy tiểu cảnh trong nhà và đẹp mắt nhất. Ngoài ra các hình thức, kết cấu, màu sắc và tỷ lệ, bạn cũng có thể dễ dàng tạo cảnh quan trong nhà để có thể cảm nhận được sự thư giãn và tràn đầy lăng lượng với cây trồng trong nhà.

tiểu cảnh thác nước
Tiểu cảnh trong nhà
tiểu cảnh bể cá
Tiểu cảnh trong nhà

2.Mẫu tiểu cảnh khô trong nhà

Bạn đang mong muốn có một góc nhỏ không gia tiểu cảnh trong nhà phải không? Với mỗi tiểu cảnh trong nhà dù quy mô rộng hay hẹp thì đều được chúng tôi thiết kế và thi công để bạn có thêm sức sống và tràn đầy lăng lượng.

Hãy trồng xen kẽ các loại cây có chiều cao, kết cấu và màu sắc khác nhau trong tiểu cảnh trong nhà bạn.

>>>Xem thêm nhiều mẫu mới về tiểu cảnh giếng trời

tiểu cảnh ban công chung cư
Tiểu cảnh trong nhà
tiểu cảnh sân thượng
Tiểu cảnh trong nhà
tiểu cảnh hòn non bộ
Tiểu cảnh trong nhà
tiểu cảnh mini trong nhà
Tiểu cảnh trong nhà
tiểu cảnh non bộ mini
Tiểu cảnh trong nhà
tiểu cảnh ban công
Tiểu cảnh trong nhà
tiểu cảnh gầm cầu thang
Tiểu cảnh trong nhà
tiểu cảnh hồ cá
Tiểu cảnh trong nhà

3.Thiết kế tiểu cảnh trong nhà

Với kích thước và hình ảnh đa dạng sân vườn Á Đông mang để cho  bạn lựa cho những mẫu mà bạn thích và phù hợp với phong thủy lại vừa phù hợp với túy tiền của bạn.

tiểu cảnh mini để bàn
Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà cảnh trong nhà

Sân vườn Á Đông là trung tâm mua sắm để bạn có thể thiết kế thi công cảnh quang sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá coi, hòm no bộ, thác nước, đài phun nước, vườn tường đứng. Hãy kế nối với chúng tôi ngay để có những không gian thư gãn ngay tại nhà bạn, liên hệ hotline: 0913.134.903 để được hỗ trợ và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *