Thư giãn với sân vườn trên sân thượng

Bạn sống trong thành phố trật trội, ao ước có một khu vườn để trồng rau xanh hay một không gian để thư giãn, hít thở không khí trong lành? Rất đơn giản, hãy tận dụng không gian trên sân thượng của nhà để thực hiện mong muốn của mình. Hãy đem không gian xanh đến ngôi nhà của bạn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Thiết kế sân vườn là một điều không thể thiếu để có thể cấu thành nên một không gian sống đẹp, có giá trị và đẳng cấp. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà, văn phòng, công sở, nơi vui chơi giải trí của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Đây là khâu quan trọng để hoàn thiện một ngôi nhà mang kiến trúc biệt thự sang trọng của bạn. 

Thật tuyệt vời nếu có thể nằm tắm nắng thư giãn trên sân vườn của mình, được ngắm toàn cảnh xung quanh, được hít thở không khí trong lành hiếm có giữa lòng thủ đô. Không nhất thiết phải phủ kín cây xanh trên bề mặt sân thượng, chúng ta có thể thiết kế một khu vực nghỉ ngơi với bàn ghế, góc đọc sách,… và sử dụng những chậu cây xanh làm điểm nhấn xung quanh chúng.

Mục đích của vườn trên mái không chỉ là để cung cấp không gian xanh mà còn đáp ứng nhu cầu chống nóng cho nhà ở. Phần mái của tòa nhà sau khi được thiết kế một khu vườn đẹp với cây xanh, lối đi, đèn chiếu sáng,… cũng trở nên sinh động và lôi cuốn không kém gì nhịp sống hiện đại của thành phố đang hiện hữu quanh nó.

Sân thượng là nơi đón nhận nhiều ánh nắng mặt trời nên rất thích hợp cho các loại cây sân vườn phát triển. Hãy bố trí khoảng cách vừa đủ để góp phần cải thiện chất lượng không khí, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sân vườn Á Đông xin giới thiệu với các bạn những mẫu thiết kế Sân vườn đẹp trên sân thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *