Thiết kế vườn tường trang trí ban công cần hay không?/

Thiết kế vườn tường đẹp cho không gian sống

Thiết kế vườn tường ban công, một vị trí lý tưởng cho những không gian sống chật hẹp. Tạo một môi trường xanh sạch, trong lành, nơi thư giãn cho chính bạn và gia đình, xua tan đi những mệt mỏi của cuộc sống xô bổ ngoài kia. 

Thiết kế vườn tường

Một khu vườn, một không gian xanh nho nhỏ, cho bạn nghỉ ngơi, nhâm nhi những tách trà chiều, hay những thời gian rảnh cuối tuần, đắm mình trong không gian thiên nhiên, tận hưởng khí trời, chỉ tưởng tượng thôi đã thấy tuyệt vời rồi phải không. Một tiểu cảnh vườn tường chuẩn nơi ban công cần phải chú ý về phương diện thẩm mỹ lẫn phong thủy. 

Để đẹp, phù hợp với ý muốn của bản thân, ngoài phụ thuộc vào trình độ tay nghề của KTS, thì chính bản thân bạn cũng phải có ý tưởng, sự hiểu biết, và những kiến thức nhất định. Nhất lag với những không gian hẹp thì càng cần chú ý. Phải có một kế hoạch cụ thể, chọn hướng thiết kế, phong cách sân vườn, chuẩn bị vật liệu, chi phí dự tính,…. rất nhiều điều cần tìm hiểu đó.

Thiết kế vườn tường

Về phương diện phong thủy, thiết kế vườn tường nơi ban công, giúp mang đến tài lộc, vượng khí cho chính gia chủ. Đương nhiên tùy thuộc vào hướng bố trí, cách sắp xếp, chọn lựa cây trồng cho khu vườn nhỏ của mình. 

Ban công đẹp nhất ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Người xưa coi hướng Đông là nơi đón nhận những dòng khí may mắn, mang lại bình an cát tường cho gia đình, hướng đông nơi có mặt trời mọc, ánh nắng sớm mai đầy năng lượng tràn xuống ban công khiến ngôi nhà của bạn như được bừng sáng, đem lại sức sống cho mọi người. Hướng Đông Nam thì lại đón được những cơn gió dịu nhẹ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái. Hướng này lại vô cùng đắc lợi trong phong thủy, sinh khí tràn đầy, mang lại tài lộc cho ngôi nhà.

Với vị trí nơi ban công, thiết kế vườn cũng không cần quá cầu kỳ, bởi chúng vừa ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong nhà, vừa mất tính thẩm mỹ cho khoảng không gian hẹp như ban công. Thực tế, xu hướng hiện nay đều là đơn giản, giúp mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, hòa quyện với thiên nhiên.

Thiết kế vườn tường

Thiết kế vườn tường nơi ban công cũng khá đa dạng về loại hình và mẫu vườn. Nhưng tùy vào kết cấu ngôi nhà thì sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Nhằm không ảnh hưởng tới kết cấu, cũng nhu phong thủy của ngôi nhà. Hoặc chỉ đơn giản với chậu cây nhỏ xinh, cùng với nội thất hài hòa cũng đủ cho cuộc sống của bạn trở nên phong phú hơn. Bạn có thể tham khảo những loại cây phong thủy như: cây kim tiền, cây vạn tuế, cây cọ trúc,…

Nếu cần tư vấn thêm, hay muốn biết thông tin gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phù vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *