Thiết kế thi công hồ cá koi uy tín Hà Nội

Thiết kế và thi công hồ cá koi ngoài trời uy tín

Thiết kế và thi công hồ cá koi đẹp cũng là một vấn đề quyết định vẻ đẹp của hồ cá koi, những chú cá koi xinh đẹp nhìn sẽ tuyệt vời hơn nếu được ở trong một chiếc hồ hợp với nó. Một hồ cá koi đẹp cùng với đàn cá koi lung linh chính là biểu tượng của sự hưng thịnh tài lộc cho gia đình.

thi cong ho ca koi

Đó cũng chính là lí do mà thú chơi ca koi đang nóng sốt như hiện nay. Tuy nhiên, để có được một hồ koi đẹp thì ta cần phải có kinh nghiệm và sự sáng tạo.  Nếu nó là vấn đề khó với bạn thì hãy tìm một địa chỉ chuyên thiết kế thi công hồ cá koi để họ giúp bạn nhé.

Một số chú ý nhỏ khi thiết kế hồ koi

1. Bạn cần quan tâm đến vị trí nơi thi công hồ koi
Vị trí đặt hồ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ quang cảnh khu sân vườn. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình cho nên việc xem xét kỹ vị trí trước khi thi công hồ cá koi là rất quang trọng.

thi cong ho ca koi

Nên đặt bể ở vị trí mà từ trong nhà có thể nhìn ra, điều này mang ý nghĩa đón vận may về nhà.
Không nên đặt hồ cá ngay sát của vì nó sẽ hút dương khí của ngôi nhà, làm cho các thành viên trong nhà có cảm giác mệt mỏi.

2. Kích thước hồ koi
Để có được một hồ koi vừa mang lại thẩm mỹ cho gia chủ lại vừa mang được phong thủy tốt thì kích thước một hồ koi hợp lí cũng rất quan trọng. Khi thiết kế hồ koi ta phải dựa vào diện tích ngôi nhà để thiết kế sao cho hồ koi hợp lí không quá rộng và cũng không quá hẹp. 

3. Loại hồ koi
Hồ koi có thể được thi công từ xi măng, từ kính hoặc từ theo kiểu trải bạt theo phong cách tự nhiên. Lựa chọn được một kiểu hồ cá koi ta nên dựa vào sở thích và không gian của gia đình thích hợp với loại bể nào .

4. Lựa chọ giống cá koi
Cá koi có rất nhiều loại và nhiều mẫu mã khác nhau. Nhưng chuẩn và đẹp nhất thì các bạn nên tìm giống cá koi thuần chủng của Nhật Bản. Ta cần chọn các con cá koi giống có thân hình thon, người dài, màu sắc rõ nét khi lớn nên cá sẽ mang đến cho chúng ta một hồ cá koi chuẩn nhất.

thi cong ho ca koi

Cá koi có tập tính sống bầy đàn do đó với mỗi hồ cá ta cần nuôi số lượng vừa phải không quá ít, để mỗi khi ngắm ta sẽ được thấy vẻ đẹp lung linh khi đàn cá bơi lội.

5. Nước trong hồ
Nước trong hồ phải đảm bảo nồng độ PH từ 7-7,5 để cá được phát triển tốt nhất.
Đối với các hồ cá koi lớn mực nước tối thiểu nhất phải đạt 80cm còn với các hồ koi mini thì mực nước nên đạt ở độ sau 40cm là tối thiểu nhất. Còn độ sau thì ta nên thiết kế hồ không quá sâu để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ cá  tuyệt vời nhất.

6. Hệ lọc nước trong Hồ Koi

Hiện tại hệ thống lọc ngầm đang được sử dụng phổ biến nhất. Nó đảm bảo được tất cả các yếu tố mà ta cần ở một hệ thống lọc, giá thành lại hợp lí và dễ dàng thi công. Ngoài ra thì ta cũng có thể tham khảo một số hệ thống lọc cho hồ koi như: Hệ thống lọc trum, lọc trống, lọc skmetic, lọc ngoài,…

Giải pháp khi thi công hồ cá koi

Với các tiêu chí như trên bạn có đủ khả năng để tự thiết kế và thi công thi hồ cá koi hãy bắt tay vào là luôn nhé. Còn nếu mà cảm thấy khó khăn thì các bạn hãy đến với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn thực hiện kế hoạch này nhé.

thi cong ho ca koi

Để lựa chọn được một đơn vị thi công tốt thì không chỉ nhìn vào danh tiếng mà cốt lõi là ta phải dựa vào các dự án mà đơn vị đó đã thi công.
Để những chú cá koi khỏe mạnh, ta cần thiết kế được hồ đúng chuẩn để cho các chú cá koi của gia đình mình được khỏe mạnh nhất.
Một dự án thi cong ho ca koi chuẩn nhất phải đạt được về các yếu tố thẩm mỹ, địa lý và phong thủy. Để chắc chắn có một hồ koi đạt chuẩn hãy liên hệ ngay tới Sân Vườn Á Đông để chúng tôi giúp bạn nhé 

Một số dự án thi công hồ cá koi của Sân Vườn Á Đông

thi cong ho ca koi

thi cong ho ca koi

thi cong ho ca koi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *