Thiết kế sân vườn với cỏ nhung nhật

Thiết kế không gian sân vườn với cỏ nhung nhật bền đẹp

Thiết kế sân vườn ngày nay là nhu cầu phổ biến cho những ngôi nhà, căn biệt thư sang trọng hay những quán cafe sinh thái. Một căn nhà đẹp không đơn thuần là kiến trúc đẹp mà còn dựa vào yếu tố cảnh quan. Căn nhà đẹp đi liền với cảnh quan thiên nhiên đẹp. Căn nhà đẹp cần có khoảng không gian trời, có sân, có vườn, có cây cối hoa lá. Không gian như vậy đem đến cho mỗi chúng ta cảm giác trong lành yên bình. Ngôi nhà có nhiều cây xanh còn mang lại nhiều lại ích cho sức khỏe mỗi người. Ngoài ra, chúng ta bắt gặp khá nhiều quán cafe sinh thái với kiến trúc thác nước, vườn cây thu hút rất nhiều khách ghé tới. Mà hầu hết những căn nhà, ngôi biệt thự hay quán cafe sinh thái này đều có những đám cỏ xanh rất đẹp, đa phần mọi người thường ưa thích cỏ nhung nhật vì nó có độ bền cao, dễ chăm sóc.
Thiết kế sân vườn
Hình ảnh sân vườn trồng cỏ nhung nhật
Thiết kế sân và khu vườn với cỏ nhung nhật với chi phí không quá cao, độ bền của cỏ lại được rất lâu. Cỏ nhung nhật là loại cỏ cần ánh sáng nhiều vậy nên khu sân vườn có nhiều ánh nắng mặt trời là rất phù hợp cho loại cỏ này. Không chỉ chịu nắng, cỏ nhung nhật còn chịu được lạnh. Nhất là vào mùa đông giá rét nhiệt độ xuống thấp nó vẫn có khả năng chống chọi. Loại cỏ này phát triển tốt với mùa hè với điều kiện địa lý khí hậu tại Việt Nam.
Thiết kế sân vườn
Lợi ích khi thiết kế sân vườn với cỏ nhung nhật:
– Làm nền cho khu vườn, trang trí cho các vùng cây lân cận trong khu vườn
– Dễ trồng, dễ chăm sóc
– Có độ bền cao theo thời gian
– Có chi phí giá thành không quá cao
Do vậy, cỏ nhung nhật là lựa chọn rất phổ biến khi thiết kế sân vườn cho ngôi nhà, căn biệt thự hay những resort sinh thái. Để có những khu sân vườn với cỏ nhật đẹp, giá thành hấp dẫn quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tốt nhất.

Công ty sân vườn tiểu cảnh Á Đông chuyên cung cấp và thi công các công trình sân vườn, biệt thự trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *