Thiết kế sân vườn biệt thự trọn gói tiết kiệm chi phí

Thi công sân vườn chuyên nghiệp cho biệt thự đẳng cấp

Từ xưa đến nay, thiết kế sân vườn biệt thự là một phần không thể thiếu để làm tăng tính thẩm mỹ cũng như làm tăng giá trị cho ngôi nhà biệt thự. Với những thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự thì cần lưu ý đến các kiến trúc sân vườn sao cho phù hợp với kiến trúc nhà từ thẩm mỹ đến phong thủy biệt thự để 

Thiết kế sân vườn

Thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp được thực hiện bởi các nhà thiết kế đã có kinh nghiệm. Một thiết kế sân vườnhoàn hảo là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tạo một không gian thư giãn, thoải mái và cả niềm tự hào của gia chủ. Vậy nên,  để tạo nên một thiết kế không gian sân vườn ấn tượng thì  cần làm theo những bước sau:
Thiết kế sân vườn

Trình tự thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tiễn, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Thu thập  những dữ liệu bản vẽ tổng quát của cảnh quan xung quanh khu đất để thuận tiện cho việc thiết kế khu vườn đẹp  cho quý khách.
Thiết kế sân vườn

Tiến hành khảo sát tính chất địa hình, đất đai, nguồn nước, cây trồng và vật liệu và nguồn điện phù hợp với từng địa phương và từng ngôi nhà. Bàn bạc, trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế sân vườn với công năng và mục đích gì. Đề xuất  sơ bộ ý kiến về công trình thiết kế cho cảnh quan sân vườn .
Thiết kế sân vườn

Phát thảo ý đồ thiết kế không gian sân vườn : phác thảo ý tưởng và trình bày ý tưởng với khách hàng. thống nhất thời gian thi công và triển khai hợp đồng.
Thiết kế sân vườn

Triển khai thi công và thiết kế sân vườn: Theo sự thống nhất về ý tưởng thiết kế với khách hàng thì công ty sẽ thực hiện thiết kế, thi công đúng hợp đồng đã ký.
Thiết kế sân vườn

Bàn giao hồ sơ thiết kế cảnh quan sân vườn : công ty sẽ bàn giao hợp đồng cho khách hàng đúng tiến độ cam kết như trong hợp đồng
Bộ sơ gồm có : Bản vẽ mặt bằng thiết kế , bản vẽ tổng thể phối cảnh 3D , bản vẽ kỷ thuật sẽ bao gồm các chi tiết cụ thể như tường rào, cổng, hồ bơi, cây cảnh, hệ thống đèn chiếu sáng, tiểu cảnh, nước tưới tự động, chòi nghỉ, đường đi nội bộ,….

Thiết kế sân vườn

Công tác thi công thiết kế sân vườn : Trong quá trình triển thi công cảnh quan sân vườn công ty á đông sẽ cử nhân viên xuống giám sát công trình. Đảm bảo công trình của bạn được thi công theo đúng kỷ thuật sân vườn, cam kết hoàn thành và bàn giao sản phẩm theo đúng thời gian đã ký trong hợp đồng.
Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn chuyên nghiệp tại Á ĐÔNG –  với nhiều năm kinh nghiệm về trong lĩnh vực thiết kế thi công cảnh quan sân vườn và sự am hiểu sâu sắc về phong thủy áp dụng trong sân vườn nhà phố, đô thị, sân vườn biệt thự, sân vườn khách sạn, nhà hàng sân vườn,…. chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sân vườn thẩm mỹ, nghệ thuật, hài hòa nhất, mang thiên nhiên đến gần bạn hơn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *