Thiết kế sân vườn biệt thự phong cách Châu Âu cực đẹp

Thiết kế sân vườn biệt thự phong cách Châu Âu cực đẹp

Thiết kế sân vườn biệt thự phong cách Châu Âu được lựa chọn khá phổ biến trong thiết kế cảnh quan sân vườn trong những năm trở lại đây bởi sân vườn phong cách châu âu mang đến vẻ đẹp của sự kết hợp hài hòa giữa đa dạng các loại cây cảnh khác nhau, lá màu và hoa luôn mang đến màu sắc tươi sáng quanh năm. Với một không gian sân vườn như thế này sẽ mang đến cho con người cảm giác thoải mái, dễ chịu và lãng mạn .
thiết kế sân vườn

Vậy như thế nào là một sân vườn phong cách Châu âu?

Một thiết kế sân vươn theo phong cách Châu Âu cũng khá dễ dàng nhận biết. Điểm nổi bật của phong cách này chính là yếu tố con người được thể hiện rất rõ, trong mọi trang trí từ cây cối, thảm cỏ, tựng đá,….. tất cả đều nói lên sự tác động của con người vào những cảnh vât đó.
thiết kế sân vườn
Trong khi trang trí cho sân vườn thì thường xuyên xử dụng những chậu hoa, những bức tượng cổ bằng đá hay những con vậy giả được làm bằng đá, bằng gốm ,… để làm điểm nhấn cho không gian. Bên cạnh đó, trong kiến trúc thường sử dụng sơn màu trắng để tôn nên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho công trình .
thiết kế sân vườn
Trong thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự phong cách châu âu chúng ta sẽ thường thấy không gian sân vườn được trồng nhiều loại cây có màu là khác nhau, hay những khóm hoa có màu sắc rực rỡ, những thảm cỏ được cắt tỉa đẹp mắt , cây xanh cũng được cắt tỉa theo một hình dáng nhất định . 
Khác với sân vườn theo phong cách Trung hoa, thiết kế sân vườn phong cách châu âu sẽ không tự nhiên mà chịu ảnh hưởng và chăm chút của con người nhiều hơn.
thiết kế sân vườn
Và chúng ta sẽ lấy sân vườn phong cách châu âu luôn có nét riêng, vẻ đẹp riêng mà dễ dàng nhận thấy, từng hình khối, từng thảm cỏ, hay những khóm cây đều được cắt tỉa vuông vắn bởi những nghệ nhân làm vườn chuyên nghiệp. Tất cả cây cối đề được chăm sóc một cách tỉ mỉ và đều đặn, đường dạo của phong cách sân vườn này cũng thường là thẳng hay gấp khúc vuông vắn chứ không mềm mại, uốn lượn như phong cách tự nhiên.
Và có lẽ nó cũng thể hiện tính cách con người Châu Âu: thẳng thắng, rõ ràng, mạnh mẽ. 

Cùng tham khảo một vài mẫu sân vườn đẹp

thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn

Trên đây là một số mẫu thiết kế sân vườn phong cách Châu Âu mà chúng tôi đã hoàn thiện trong thời gian gần đây , nếu bạn cũng mong muốn và có nhu cầu thiết kế một sân vườn đẹp như thế cho không gian sống của gia đình mình , mời liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Hotline: 0913.134.903

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *