Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp giá thành hợp lý

Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp – độc – giá rẻ

Bể cá ngoài trời đẹp – Cảnh quan ngôi nhà là rất quan trọng với môi trường sống của bạn vì không gian sống thoáng mát gần gũi với thiên nhiên sẽ làm cho con người thoải mái hơn sau những ngày làm việc vất và và cả những ngày nghỉ chúng ta cũng có không gian để thư giãn tại nhà mà không phải đi đâu xa.
Thiết kế bể cá ngoài trời giá rẻ

Thiết kế bể cá ngoài trời như thế nào cho đẹp và độc?

Thiết kế Bể cá ngoài trời là không gian kết hợp giữa hòn non bộ và tiểu cảnh để nuôi cá chép, cá koi, cá tai tượng,…Khi thiết kế hò thì nà thiết kế đã tính toán hết cho chúng ta về mọi khía cạnh trong quá trình sử dụng hồ như
Chiều sâu của hồ thông thường là từ 80 đến 100cm
Đáy hồ được thiết kế theo hình lòng chảo
Diện tích hồ thì phụ thuộc vào khuôn viên của nhà gia chủ
Hệ thống lọc nước trong một bể cá ngoài trời đẹp là không thể thiếu nó bao gồm bộ phận hút, đẩy, xả,tràn mới tránh khỏi tình trạng hồ cá bị đục sau này 
Thiết kế bể cá ngoài trời giá rẻ

Các bước thiết kế cảnh quan bể cá ngoài trời 

Bước 1: Phác thảo về kiểu dáng hồ và tiểu cảnh trong hồ 
Bước 2: Đào hố phụ và hố chính của bể cá 
Bước 3: Thiết kế hệ thống bơm, xả, hút, tràn ….
Bước 4: Xây thành và ddorr bê tông đá của bể cá
Bước 5: Trồng các tiểu cảnh trong hồ 
Thiết kế bể cá ngoài trời giá rẻ
Sau khi thực hiện các bước sau chúng ta có thể trồng thêm một số các loài cây Như sen, súng để có thêm bóng mát cho bể cá và giảm bớt sự phát triển của các loài rêu gây hại. Hoặc bạn có thể trồng thêm một số loài cây bán cạn ….
Thiết kế bể cá ngoài trời giá rẻ
Việc chăm sóc và vệ sinh bể cá ngoài trời đẹp cũng là một việc thiết yếu .Chúng ta cần phải hết sức chú ý tính toán kỹ lưỡng để không vô tình làm hại đến sức khỏe của hồ cá koi .
Sau khi xây xong phía xung quanh bờ hồ ta cũng có thể trồng súng và sen để thêm bóng mát và giảm bớt sự phát triển của các loại rêu gây hại, có thể trồng thêm một số cây bán cạn hoặc những ngọn đèn kiểu nhật vv…
Công việc xây dựng và chăm sóc vệ sinh hồ cá cảnh ngoài trời không phải là điều đơn giản. Chúng ta càn hết sức cẩn thận và tính toán thật kỹ lưỡng để không vô tình làm ảnh hưởng đến không gian sống của những chú cá mà mình từng yêu thích. Những hồ cá ngoài trời vớ mục đích đưa vào hệ thống chọn lọc chúng ta phải đối đầu với nhiều hiện tượng : bể cá thường xanh màu tảo, nhiều cặn trong hồ, bể rất bẩn và rất nhiều cặn trong hồ.
Thiết kế bể cá ngoài trời giá rẻ

Làm như thế nào để có bể cá ngoài trời đầy ý mong muốn ? 

Để có được chất lượng nước tốt và hồ trong sạch và cá khỏe hồ cá ngoài trời nên được thiết kế từ đầu với những kỹ thuật thu cặn, tạo luồng trong bước 3 như trên được thi công ngay trong giai đoạn hồ cá sẽ tối ưu nhất về kỹ thuật. Tránh tùy tiện xây hồ chỉ với một van xả đáy hồ rồi thả sau đó mới phát sinh vấn đề thì rất phiền phức. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì đã có công ty sân vườn Á Đông chúng tôi hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bể cá ngoài trời đẹp theo nhu cầu và hợp với phong thủy, mệnh gia chủ chắc chắn sẽ gỡ rối mọi thắc mắc của quý vị khi thi công hồ cá ngoài trời.
Hotline: 0913.134.903

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *