Thi công vườn đứng ngoài trời đơn giản

Hướng dẫn thi công vườn đứng ngoài trời đơn giản nhất

Thi công vườn đứng ngoài trời cần chuẩn bị các công cụ sau:
– Vật liệu làm nền như sắt thép, khung xương
– Các loại cây thân mảnh, hoa, rau xanh…
– Dao lam hay vật dụng dễ gàng cắt gọt
– Một đôi găng tay bảo vệ 
– Những sợi dây để kết nối các vật liệu với nhau, có thể bằng đồng hoặc thép
Các bước tiến hành thi công thiết kế vườn đứng như sau:
Bước đầu tiên, sử dụng dây thép cắt thành những đoạn nhỏ và uốn cong lại tạo nên những hố sâu để trồng cây. Công đoạn này bạn nên hình dung ra những ý tưởng để thết kế một cách sáng tạo. Hơn nữa bạn phải dựa vào đặc điểm của cây định trồng để bố trí xem loại cây đó cần trồng với điều kiện gì. Chẳng hạn như cây cần nhiều ánh sáng thì bố trí thế nào, cây cần nhiều độ ẩm bố trí thế nào. Về đa phần người ta thường chọn những loại hoa như hoa mười giờ, rau diếp cá hay các loại thoải mộc để trồng.
thi công vườn đứng
Bước thứ 2, bạn gắn kết các khung xương hay những miếng ghép đã tạo từ thép lúc trước với nhau thành một giàn thẳng đứng. Sau đó bạn dùng xẻng nhỏ xúc đất vào mỗi ô đã thiết kế rồi trồng cây cho mỗi ô này. Lưu ý nên chọn trồng cây phù hợp với vị trí và đặc điểm tại mỗi vị trí
Một điều quan trọng là bạn nên để ý đến vị trí thi công vườn thẳng đứng này. Xem vị trí đó cần điều kiện gì. Chẳng hạn như cây ưa nước thì nên thi công tại nơi gần với mạch nước nhất để thuận tiện cho việc lắp đặt để thống phun nước tự động. Hay như cây cần ánh sáng thì nên đặt ngoài trời nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào.
thi công vườn đứng
Thi công một vườn đứng ngoài trời không quá phức tạp. Bạn chỉ cần bỏ ra 4h đồng hồ trong ngày là có thể dựng được một khu vườn đứng đẹp và hấp dẫn rồi. Nếu bạn không tự thiết kế cho mình một vườn đứng thích hợp hay cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty sân vườn tiểu cảnh Á Đông luôn hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí cho các bạn.

Công ty sân vườn tiểu cảnh Á Đông – Chuyên cung cấp và tư vấn, thi công vườn đứng, vườn tường tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *