Thi công vườn đứng cho chung cư

Thi công vườn đứng tạo không gian xanh cho chưng cư cao tầng

Thi công vườn đứng ngày nay là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Đối với những tòa chung cư cao tầng, diện tích tương đối eo hẹp để có một khu vườn trồng cây, hoa, rau xanh là rất khó khăn. Một giải pháp mà hiện nay các kiến trúc sư đã đặt ra đó là thiết kế vườn đứng cho chưng cư cao tầng. Vườn đứng không chỉ có tác dụng trồng cây, hoa, cung cấp không khí trong lành mà còn tô điểm cho căn phòng chưng cư trở nên lộng lẫy và bắt mắt hơn.
thi cong vuon dung
Một số công trình vườn đứng thi công tại chung cư ngày nay mang lại giá trị. Thông thường trong căn nhà chung cư thì vườn đứng hay được thi công thiết kế tại các khu vực như nhà bếp, ban công hay phòng khách. Vườn đứng mang đến cho gia đình nguồn năng lượng sống như bầu không khí trong lành, giữ độ ẩm, cung cấp Oxy, làm sạch môi trường. Ngoài ra vườn đứng còn đem đến cho căn hộ tính thẩm mỹ, nét độc đáo. 
thi cong vuon dung
Khi thi công tại chung cư cao tầng vườn đứng thường được thiết kế dưới dạng các giàn hoa leo hau rau xanh. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày một được nâng cao. Con người luôn mong muốn có một không gian xanh ngay trong nhà, ban công hay căn bếp tại chung cư. Hơn thế nữa, vườn thẳng đứng không mất nhiều thời gian chăm sóc và loại cây trồng cho vườn đứng này đa phần là cây có sức đề kháng tốt, dễ dàng chống chọi vời thời tiết khắc nghiệt, ít bị sâu bệnh. Vườn đứng này chúng ta chỉ cần chăm sóc bằng các tưới nước hàng ngày. Mà ngày nay khoa học phát triền, việc tước nướ cũng không hề tốn thời gian. Ngoài việc dùng vòi phun, bình phun xương bạn còn có thể làm hệ thống ống nước phun xương tự động.Một điều đặc biệt vườn đứng không sử dụng đất trồng bình thường mà sử dụng phương pháp thủy canh vơi giá đỡ nên không phá hỏng bầu không khí sạch sẽ của căn hộ chung cư bời nhưng loại động vật như ốc sên, giun, dế… Đối với căn hộ chung cư việc thiết kế vườn đứng là rất hợp lý và chi phí lại vô cùng rẻ.
thi cong vuon dung

Công ty thiết kế cảnh quan sinh thái Sân Vườn Á Đông – thiết kế vườn đứng chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *