Thi công sân vườn trọn gói giá rẻ tại sân vườn Á Đông

Thi công sân vườn chuyên nghiệp – uy tín- giá thành cạnh tranh

Thiết kế, thi công sân vườn xanh mát không những mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà mà một sân vườn đẹp cong mang đến bầu không khí tươi vui, kích hoạt tinh thần, làm cho tâm trạng của chủ nhà cũng trở nên vui vẻ và thoải mái hơn.

Hơn nữa, xét về mặt phong thủy, một thi công tiểu cảnh trong sân vườn sẽ giúp gia tăng vượng khí, giúp thanh lọc môi trường sống cho ngôi nhà, tạo ra cảm giác thoải mái và cho bạn thêm nhiều năng lượng để làm việc tốt hơn. Từ đó mà con đường học tập, kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi, thành công và phát đạt hơn.

Công ty Á Đông chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế những mẫu sân vườn độc đáo và nổi bật nhất cho cả không gian kiến trúc ngôi nhà của bạn.
Thi công sân vườn

Các hình thức thi công cảnh quan sân vườn tại Á Đông

1. Thi công sân vườn vào giai đoạn cuối của công trình:

– Ưu điểm: Đây là hạng mục thi công ở công trình, về cơ bản thì quá trình xây dựng đã tương đối hoàn thiện và gần như bản vẽ thiết kế đã không còn thay đổi. Phần mặt bằng cho việc trồng cây và cỏ ,…sẽ ít bị tác động bởi những hạng mục khác góp phần đảm bảo tốt môi trường cho cây và cỏ phát triển, thuận lợi cho việc thi công và đảm bảo tiến độ. 

– Nhược điểm:những cây bóng mát khi mới thi công thì sẽ chưa thể phát triển tốt sẽ làm cho cảnh quan không đẹp như mong muốn. Việc thi công sẽ không thể đảm bảo cây sẽ sống và phát triển đúng 100% nên khi công trình đã đưa vào sử dụng thì những cây này có thể không sống được hoặc cây không phát triển như mong muốn. 

Thi công sân vườn

2. Thi công cảnh quan sân vườn theo từng giai đoạn.

– Ưu điểm: hầu hết sẽ đưa vào sử dụng cây và cỏ đã phát triển tốt thì được thi công sân vườn theo từng thời gian khác nhau, nên cảnh quan sẽ đẹp hơn so với việc mới bắt đầu thi công.

– Nhược điểm: cây cối và hoa lá được chăm sóc và bảo vệ thì mới phát triển tốt. Thế nên,việc thi công song song với các hạng mục xây dựng sẽ làm cho cây cỏ có thể sẽ bị ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng, sống sót và phát triển của cây. 

Thi công sân vườn

Tiến hành thi công sân vườn làm những công việc gì
– Sau khi tiếp nhận yêu cầu, thông tin của đơn vị đầu tư, sân vườn á đông sẽ tiến hành trao đổi và khảo sát mặt bằng hiện trạng và kiểm tra cơ sở hạ tầng ở đây. Đo lường chất lượng đất tại công trình, kiểm tra nguồn nước và hệ thống nước tưới cho cây,….

Thi công sân vườn

– Gửi bảng báo giá đến cho chủ đầu tư.

– Triển khai nhân sự, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công 
Thi công sân vườn

– Tiến hanh trồng cây, trang trí các tiểu cảnh khác cho không gian sân vườn
Thi công sân vườn

– Tổng dọn dẹp vệ sinh: tiến hành dọn dẹp, thu gom rác khỏi công trình, quét sạch đất, hỗn hợp phân bón trong khu vực thi công.
Thi công sân vườn

– Chăm sóc, bảo dưỡng cho công trình cảnh quan: bạn cần tưới nước hàng ngày để đảm bảo cây cối không bị khô cũng như không bị ngập úng, bón phân định kỳ trong thời gian bảo hành, nhổ bớt cỏ dại, phun thuốc dưỡng cây và thuốc trị sâu bệnh, thay cây chết trong thời gian bảo hành và chống lại các cây bị nghiêng vẹo do tác động từ bên ngoài.

Hãy để sân vườn á đông chung tay cùng bàn tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn bằng ý tưởng sân vườn độc đáo và mang nhiều phong cách hiện đại.
Thi công sân vườn

Ngoài ra, nếu bạn không có một không gian sân vườn rộng lớn mà dù ở những khoảng diện tích khá nhỏ trong nhà như gầm cầu thang, góc bếp, sân thượng, ban công,…..chúng tôi đều có thể giúp bạn tạo ra những tiểu cảnh sân vườn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn, đồng thời vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật phong thủy, giúp mang đến nhiều tài lộc.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Hotline: 0913.134.903

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *