Modul thi công vườn thẳng đứng dạng móc treo

Modul thi công vườn thẳng đứng dạng móc treo

Thi công vườn đứng công ty Sân Vườn Á Đông : Sử dụng các khối modul nhựa có thể giúp các gia đình chủ động thi công vườn thẳng đứng linh hoạt cho không gian sinh hoạt của mình. Sau đây là modul hướng dẫn giúp bạn có thể tự tay làm vườn thẳng đứng đẹp với giá đỡ và túi treo ở hình bên dưới:

thi cong vuon dung

Tự tay thi cong vuon dung dep

Tuy nhiên một điểm đáng chú ý đó là khoảng cách bố trí các chậu cây trong modul nhựa hay sử dụng vườn túi trồng sẽ không thể thỏa sức sáng tạo và bố cục chính xác đưuọc như sử dụng các lớp trồng truyền thống.

Modul nhựa có thể quá nhỏ hoặc quá lớn đối với 1 số loại cây do đó dẫn đến khó lấp được những mảng trống do khoảng cách của các modul tạo nên. Nếu sử dụng các lớp vật liệu vườn thẳng truyền thống ta có thể tạo được một "túi trồng" có khoảng cách và kích thước theo ý muốn cho phù hợp với từng loại cây và từng mảng mầu sắc  trong bố cục chung.

Hôm nay tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn một loại modul nhựa cho vườn thẳng rất dể thi công và thực hiện. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng tấm ốp ALu và xốp để cách ẩm ở phía bắt giá thể vào tường.

thi cong vuon dung
Tự tay thi cong vuon dung dep 1. Lắp ghép để tạo giá đỡ cho vườn đứng

thi cong vuon dung
Sử dụng khoan trong quá trình thi công để bắt các các mắt của giá vào bức tường của ngôi nhà bạn

thi cong vuon dung

Sử dụng túi treo với đất để trồng cây xanh mà bạn yêu thích và muốn thiết kế cho không gian gia đình bạn. tuy nhiên để đảm bảo vẻ đẹp của vườn thẳng đứng chúng tôi luôn khuyến khích các bạn sử dụng các loại cây có tuổi đời cao, cây dụng lá chậm để tránh việc mất nhiều thời gian vào chăm sóc hàng ngày hay giữ được vẻ đẹp lâu dài của vườn tường.

Công ty thiết kế cảnh quan sinh thái Sân Vườn Á Đông – Thi công thiết kế chuyên nghiệp vườn thẳng đứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *