Lưu ý khi thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn biệt thự cần phải lưu ý một số nguyên tắc nhất định.

Thiết kế sân vườn biệt thự không chỉ đem đến cho bạn và gia đình khoảng không gian nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng mà còn có tác dụng tô điểm cho biệt thự nhà bạn tăng sự sang trọng, đẹp hấp dẫn thu hút bạn bè tới thăm quan và chiêm ngưỡng. Sân vườn là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế cho ngôi biệt thự đẳng cấp. Để thiết kế cho ngôi biệt thự với cảnh quan sân vườn chúng tôi xin lưu ý một số nguyên tắc cơ bản sau:

Thiết kế sân vườn phải dựa vào phong thủy

Để thiết kế cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự những người thợ chuyên thi công thiết kế cần phải nắm bắt được vị trí địa lý, điều kiện về khí hậu để tính toán và sắp xếp bố trí khu vườn cho phù hợp với ngôi nhà. Phong thủy là yếu tố không thể thiếu, nó đòi hỏi những người thợ thi công phải am hiểu để thiết kế cho phù hợp và mang đến tài lộc cho gia chủ.
thiet ke san vuon biet thu 
Ngôi biệt thự được trang trí bởi không gian xanh với cỏ nhung nhật và hoa leo, một số cây xanh tươi mát tạo không gian thoáng mát, trong lành. Khi sống và làm việc tại ngỗi biệt thự như vậy con người sẽ cảm nhận được sự thoải mái và làm việc sẽ hiệu quả hơn. Khu vườn sẽ là nơi lý tưởng để mọi người sinh hoạt hay thư giãn hàng ngày.

Thiết kế sân vườn cho ngôi biệt biệt thự nên đảm bảo tính khoa học

thiet ke san vuon biet thu
Mỗi căn biệt thự đều được các kiến trúc sư thiết kế theo bản vẽ được xây dựng theo bố cục được sắp xếp hợp lý. Trong đó khu vườn là nơi chiếm khá nhiều diện tích ngôi nhà. Một căn biệt thự đẹp không chỉ bao gồm yếu tố về mặt kiến trúc, nội thất của ngôi nhà mà còn phải có khoảng không gian mở như sân  và vườn. Sân vườn trong ngôi biệt thự nên có nhiều cây xanh, thảm cỏ và có thể có những hồ nước mini hay như một vài hòn non bộ tô điểm cho căn nhà. Một thiết kế sân vườn hài hòa có tính khoa học đòi phải những người thiết kế phải biết cân đối giữa màu sắc căn nhà với đặc điểm khu vườn. Cấu trúc khu vườn cần phải cân xứng, phải bố trí cân nhắc tại mỗi vị trí trong khu vườn tôn lên vẻ đẹp, sang trọng. 

Bạn có nhu cầu thiết kế sân vườn biệt thự sang trọng xin vui lòng liên hệ công ty thiết kế cảnh quan sinh thái Á Đông để tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *