Độc đáo với sản phẩm thi công vườn tường

Độc đáo và lạ mắt với tác phẩm sau cùng của việc thi công vườn tường

Thi công vườn tường mang lại những bất ngờ không nhỏ cho chủ nhà hay chủ doanh nghiệp, sau quá trình trao đổi và nghiên cứu dựa trên mong muốn của chủ đầu tư đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sân vườn tiểu cảnh sẽ đưa ra cho quý khách hàng những bản vẽ phối cảnh và thi công những công trình đó. Điều chúng tôi nhận được sau quá trình thi công vườn tường đó chính là sự hài lòng của khách hàng trước sự độc đáo bởi tính nghệ thuật và thẩm mỹ của công trình

thi công vườn tường

Thi công vườn tường được thực hiện tại sảnh của công ty, mang màu sắc tươi mát và độc đáo với sự ý tưởng bám sát màu sắc của của thương hiệu tạo nên sự độc đáo và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Vườn tường được thiết kế bên cạnh những vườn hoa nhỏ với những tạo cảm giác không gian xanh lan tỏa trong toàn công ty. 
thi công vườn đứng
Thi công vườn tường tại trung tâm của một tòa nhà lớn. Đây chính là nơi đón nhận những năng lượng từ bên ngoài vào trong tòa nhà, vì thế việc thiết kế cần phải tỉ mỉ và khác biệt để đem lại năng lượng, sự nhiệt huyết tràn ngập tòa nhà và nó thể hiện phần nào bộ mặt của tòa nhà đối với người chiêm ngưỡng. Vườn tường được cố định bằng hợp kim chắc chắn, phía trên có sử dụng các túi đựng cây bằng nilon đặt thẳng hàng để trồng các loại cây khác nhau. Phía sau là hệ thống tưới tiêu tự động cho vườn thẳng đứng, giúp cho cây luôn duy trì được sức sống cũng như màu sắc đúng như thiết kế ban đầu và hạn chế việc sử dụng sức người trong quá trình chăm sóc.

Không sử dụng các loại cây có kích thước và chiều dài lá đều nhau gây cảm giác nhàm chán cho những người sống trong ngôi nhà. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng rất nhiều loại cây khác nhau từ thân cỏ cho tới thân mộc, đặc biệt là điểm xuyết những loại hoa với rực rỡ sắc màu, tạo nên một bức tranh thiên nhiên sinh động. Trong quá trình thi công vườn tường đã sử dụng trên 10 loại cây khác nhau, các cây thân dài được đặt xen kẽ với các cây thân ngắn.

Điều độc đáo của khu vườn tường này là màu xanh dễ chịu của lá cây từ nhạt cho tới đậm, đan xen vào đó là màu trắng tuyết của một vài loại cây và màu vàng, tím của hoa. Nhìn vào khu vườn này, người tham quan có thể cảm nhận được sức sống mãnh liệt của cây và có cảm giác hòa mình với thiên nhiên cùng nhiều loại thực vật khác nhau.

thi công vườn tường

Thi công vườn tường ngày càng trở thành sự yêu thích của các công ty lớn hay ở những trung tâm thương mại. Không chỉ mang đến sự mềm mại của không gian sống mà những tác phẩm này còn mang đến tính nghệ thuật, thẩm mỹ cũng như tâm vóc của công ty, trung tâm thương mại … Trong suốt quá trình thi công vườn tường đòi hỏi sự tỷ mỹ, khéo léo và đảm bảo đúng theo bản vẽ thiết kế để có thể mang lại cho chủ đầu tư một tác phẩm đầy ấn tượng

Công ty thiết kế cảnh quan sinh thái Á Đông – Thiết kế vườn tường nghệ thuật, thẩm mỹ chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *